Mở rộng các lựa chọn đầu tư vào CFD Tiền điện tử

17 Ngà 2018

Mở rộng các lựa chọn đầu tư vào CFD Tiền điện tử

Thân gửi khách hàng,

Công ty FIBO Group tiếp tục mở rộng khả năng đầu tư bằng cách tăng số lượng công cụ giao dịch và tài khoản giao dịch mà công ty hiện có.

Chúng tôi vui mừng thông báo, kể từ ngày 30/07/2018, các hợp đồng chênh lệch (CFD) đối với hai loại tiền điện tử trở lên - Ripple (XRP) và Bitcoin cash (BCH) trên các tài khoản Không Hoa hồng MT4 và NDD sẽ có thể thực hiện. Quý vị có thể xem các chi tiết của CFD Tiền điện tử qua liên kết sau.

Ngoài ra, các hợp đồng chênh lệch đối với tiền điện tử kể từ ngày 30/07/2018 sẽ khả dụng trên tài khoản MT4 Cent. Các nhà giao dịch được thực hiện giao dịch trên 9 loại tiền điện tử: BTC, ETH, LTC, ETC, ZEC, DASH, XMR, XRP và BCH. Quý vị có thể xem các chi tiết của CFD Tiền điện tử qua liên kết sau.

CFD Tiền điện tử là một công cụ tài chính rất có triển vọng và có tính thanh khoản cao đối với giao dịch và đầu tư, sở hữu sự tăng trưởng vốn hóa và mức biến động cao. CFD Tiền điện tử làm tăng đáng kể các cơ hội của nhà đầu tư, giúp họ kiếm tiền thông qua sự tăng giá và giảm giá của tiền điện tử.

Dành cho việc thử nghiệm CFD Tiền điện tử, chúng tôi có tài khoản dùng thử Không Hoa hồng MT4 NDD, với điều kiện giao dịch tương đương với tài khoản thực. Nó sẽ giúp quý vị tìm hiểu những đặc thù trong giao dịch tiền điện tử và nghiên cứu nền tảng MT4 hoàn toàn miễn phí và không gặp phải có rủi ro.

Tài khoản MT4 Cent rất lý tưởng cho những người mới bắt đầu tìm hiểu về Ngoại hối và dành cho những ai muốn thử nghiệm các chiến lược hoặc robot giao dịch trong điều kiện thị trường thực tế. Tất cả các tính toán trong tài khoản được tính theo xu đô la Mỹ, do đó số lượng giao dịch giảm đi 100 đơn vị. Tiền gửi trên tài khoản MT4 Cent có thể thấp theo ý muốn của quý vị - từ 0 USD. Tiền gửi 10 USD sẽ được hiển thị trong thiết bị đầu cuối là 1000 USC. Tài khoản hoạt động dựa trên công nghệ NDD sẽ cung cấp tốc độ thực thi cao, chênh lệch thả nổi ở mức tối thiểu, không có báo giá lại. Lợi ích bổ sung - rút tiền tự động và không có hoa hồng.

Trân trọng,
FIBO Group, Ltd.